Nơi bảo hành đàn Piano cơ uy tín, chất lượng tại TP.HCM - Bảo trì đàn Piano tại nhà

Nơi bảo hành đàn Piano cơ uy tín, chất lượng tại TP.HCMĐàn piano cơ thường có kết cấu khá cầu kỳ, phức tạp, được chế tạo từ các vật liệu đắt tiền. Để đàn piano cơ được hoạt động bền bỉ và giữ được giá trị sử dụng lâu dài thì chúng ta cần bảo hành, bảo dưỡng đàn piano cơ định kỳ. Vì nếu lơ là trong việc này, đàn piano sẽ rất dễ bị hỏng. Sau đây Đức Trí Music xin chia sẻ với các bạn đôi điều về chế độ bảo hành và nơi bảo hành đàn piano cơ uy tín, chất lượng tại TP.HCM.


Tầm quan trọng của chế độ bảo hành đàn piano cơ

Trước khi sở hữu một cây đàn piano, điều bạn cần quan tâm đó chính là chế độ bảo hành của đàn, vì những lý do sau:

  • Đối với bất kỳ loại đàn piano nào, đặc biệt là đàn piano cơ thì chế độ bảo hành là rất cần thiết. Nếu bạn chưa bảo quản và sử dụng đúng cách, đàn piano cơ sẽ rất dễ bị hỏng và mắc lỗi, chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện rất cao và tốn kém, đối với một số model thậm chí ở Việt Nam còn không có linh kiện thay thế. Chính vì vậy, chế độ bảo hành, bảo dưỡng đàn piano càng nhiều sẽ giúp bạn bớt khoản chi phí và rắc rối khi bảo trì, sửa chữa, thay thế linh kiện.

Nơi bảo hành đàn Piano cơ uy tín, chất lượng tại TP.HCM - chốt pin

  • Đàn piano cũ và mới có chế độ bảo hành khác nhau nên bạn cần lưu ý khi chọn mua đàn, thường thì đàn mới sẽ có chế độ bảo hành theo hãng, còn đàn piano cũ sẽ có chế độ bảo hành theo nhà cung cấp, vì thế nếu mua đàn piano cơ cũ, bạn cần hỏi kỹ người bán về chế độ, thời gian bảo hành, bảo dưỡng của đàn để được hỗ trợ tốt nhất khi gặp hỏng hóc. Nếu mua đàn piano mới, bạn cần tìm các mẫu đàn từ thương hiệu lớn để đảm bảo đàn có chất lượng tốt nhất.

Nơi bảo hành đàn Piano cơ uy tín, chất lượng tại TP.HCM - các linh kiện

  • Việc bảo dưỡng, bảo hành thường xuyên và đúng định kỳ đàn piano cơ sẽ làm tăng tuổi thọ của đàn, đem đến chất lượng âm thanh tốt nhất. Việc lên dây đàn 1-2 lần/ năm giúp các nốt nhạc đúng tone hơn và âm thanh được chính xác nhất, không làm ảnh hưởng đến quá trình luyện tập cũng như cảm xúc khi thưởng thức các bản nhạc.

Nơi bảo hành đàn Piano cơ uy tín, chất lượng tại TP.HCM - Bảo trì đàn Piano tại nhà


Nơi bảo hành, sữa chữa đàn Piano cơ uy tín, chất lượng tại TPHCM 

Ngay từ khi bắt đầu sử dụng đàn piano cơ, ngoài việc sử dụng và bảo quản thích hợp, bạn nên tìm đến dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng, vệ sinh đàn thật tốt để tránh việc phải sữa chữa tốn kém khi bị hỏng. Nếu đàn gặp vấn đề cần sửa chữa thì bạn nên đến các cơ sở uy tín để đảm bảo được thay thế đúng linh kiện chính hãng, điều này rất quan trọng đối với một cây đàn piano cơ, vì nếu thay thế linh kiện chất lượng kém sẽ làm cây đàn của bạn mất đi nhiều giá trị.

Showroom Đức Trí Music - Gò Vấp

Cũng đồng hành với nhiều bạn chơi nhạc, Đức Trí Music cũng là một trong những điểm bảo hành đàn piano cơ uy tín tại TPHCM. Chúng tôi cũng nhận sửa chữa, bảo dưỡng đàn định kỳ với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, đảm bảo chi phí tốt nhất trên thị trường. Bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo các thông tin sau, chúng tôi luôn chờ đón các bạn ghé thăm!

Showroom 1: 590/2 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Showroom 2: 658/13 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP.HCM.

Kho Hàng: 51 Đường 164, Bình Mỹ, Củ Chi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *