Lên dây đàn piano miễn cho học việnNhằm tới các thuận tiện rẻ nhất cho cùng đồng từ tiềm năng vốn có, Đàn piano yamaha Việt Nam hỗ trợ lên dây miễn chi phí cho hầu hết các thầy giáo Piano sở hữu nhu cầu tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, không giới hạn thời điểm.

Lực căng của dây đàn thúc đẩy lên các bộ phận như pinlock, khuông gang, trụ đàn… khoảng 20 tấn. Ngay cả lúc không được sử dụng dây đàn cũng sẽ bị giãn ra và trùng xuống, khiến cho âm thanh cây đàn không còn chính xác, biểu cảm như ban đầu. Về lâu dài cây đàn không được vệ sinh cũng sẽ dẫn đến hỏng hóc, giảm tuổi thọ đàn.

Lên dây đàn piano

Việc lên dây đàn (tunning) là công tác rất cần thiết đối sở hữu bất kỳ cây đàn piano nào để giữ sự ổn định về âm thanh, đồng thời công đoạn lên dây vệ sinh đàn sẽ giúp cây piano nâng cao tuổi thọ.

Hiểu được sự quan trọng của việc lên dây và tần suất tiêu dùng của một cây piano trong việc giảng dạy, Đức Trí Music hy vọng với thể giúp quý gia sư chăm sóc cây đàn của mình, góp phần duy trì tuổi thọ và tới những âm thanh chuẩn mực nhất cho piano.

Đức Trí Music chuyên bán đàn piano nhập khẩu với chi phí rẻ nhất thị trường, cung cấp cả đàn piano cũ đã qua sử dụng và đàn piano mới.

Không gian trải nghiệm đàn Piano tại Đức Trí Music:

Showroom 1: 590/2 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
Showroom 2: 658/13 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *