Đàn piano cơ Secondhand tại Đức Trí Music

Đàn piano cơ secondhand là gì?Đàn piano cơ hầu hết đều có giá thành khá cao, mà đam mê âm nhạc thì khó mà trì hoãn được, nên có một giải pháp cho bạn chơi đàn piano có thể sở hữu được một loại đàn piano cơ chất lượng cao và ít chi phí nhất, đó là mua đàn piano cơ secondhand. Vậy đàn piano cơ secondhand là gì? Có nên mua đàn secondhand hay không? mời bạn tham khảo bài viết sau!

Đàn piano cơ secondhand là gì?

Đàn piano cơ secondhand là đàn piano cũ, đã qua sử dụng và có giá thành thấp hơn giá trị đàn mới trong thời điểm hiện tại. Khi mua đàn piano cơ secondhand bạn cần tìm hiểu và kiểm tra thật kỹ, để tránh những trường hợp rủi ro trong quá trính sử dụng sau này, bạn cần lưu ý các chi tiết sau để có thể đánh giá giá trị của đàn piano cơ cũ:

  • Về hình dáng bên ngoài: với những hỏng hóc bên ngoài, bạn cũng có thể đánh giá được chất lượng bên trong của chiếc đàn, với một chiếc đàn trông quá cũ, bong tróc sơn… cũng cho thấy chủ nhân cũ không chăm sóc, bảo quản đàn đúng cách, chính vì thế mà giá trị của đàn cũng giảm đi rõ rệt.

Đàn piano cơ Secondhand tại Đức Trí Music

  • Kiểm tra bàn phím, bàn đạp Pedal: nếu các phím đàn không được nhạy, hoặc bị ố vàng, âm thanh không được trơn tru thì giá trị của đàn cũng bị giảm đi đáng kể, ngoài ra bàn đạp bị rỉ sét cũng cho thấy âm thanh của đàn khó ổn định khi chơi.
  • Kiểm tra chất lượng gỗ, chân đàn, khung đàn, dây đàn, bảng cộng hưởng, bộ cơ, hộp đàn…các khâu kiểm tra này khá phức tạp, nếu bạn chưa biết nhiều về các bộ phận kỹ thuật của đàn thì bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của nhân viên kỹ thuật.
  • Xem số serial của đàn: Dựa vào số serial này, bạn có thể biết được số năm sản xuất của đàn, qua đó đánh giá được chính xác hơn giá trị của cây đàn piano mà bạn muốn mua.

Đàn piano cơ Secondhand tại Đức Trí Music - số seri

  • Sau khi kiểm tra bằng cảm quan, bạn nên chơi thử đàn, đây là cách rất thiết thực để bạn có thể cảm nhận được giá trị cây đàn mà bạn muốn mua, đôi khi một cây đàn được sản xuất từ rất lâu nhưng vẫn đem đến cho bạn những chất lượng âm thanh tuyệt hảo nếu trước đó cây đàn được chăm sóc và bảo quản đúng cách.

Có nên mua đàn secondhand hay không?

Mua đàn piano cơ secondhand là một giải pháp hữu ích cho những bạn muốn mua đàn chất lượng cao nhưng tài chính không cho phép. Những lưu ý trên cũng giúp bạn đánh giá và định giá đàn piano, một điều rất quan trong khi mua sản phẩm đã qua sử dụng. Những chiếc đàn cũ có giá giảm hơn rất nhiều lần so với đàn mới, điều quan trọng khi bạn mua một chiếc đàn piano cơ cũ là tìm được người tư vấn dày dặn kinh nghiệm và hỗ trợ tận tình. Nên nếu bạn tìm được mẫu đàn ưng ý, cơ sở bán uy tín và người tư vấn hiểu biết, có tâm thì bạn nên mua đàn secondhand.

Hiện nay, Đức Trí Music cũng có nhiều mẫu đàn piano cũ tức các thương hiệu lớn được bảo quản, bảo trì cẩn thận, đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn mua đàn piano cơ secondhand tốt nhất với chi phí thấp nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn

Đức Trí Music cũng là đại lý chính thức của thương hiệu đàn Piano Yamaha tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn là đại lý độc quyền phân phối và nhập khẩu các thương hiệu đàn Piano lớn nổi tiếng trên thế giới như: Steinway & Sons, Kawai,…Các sản phẩm đàn đều được nhập khẩu chất lượng và uy tín nhất, cùng với đó là các mức giá vô cùng phù hợp và rẻ nhất thị trường.

showroom đàn piano đức trí music

Thông tin liên hệ

Hotline: 0909.916.696
ZaloĐức Trí Music
FanpageĐức Trí Music

Không gian trải nghiệm đàn Piano tại Đức Trí Music:

Showroom 1: 590/2 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
Showroom 2: 658/13 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *