Bán đàn piano cơ cũ tại TP.HCM

Bán đàn piano cơ cũ tại TP.HCM“Có nên mua đàn piano cũ hay không? mua đàn piano cũ ở đâu” Đó chính là một trong những câu hỏi được nhiều người chơi đàn quan tâm. Để sỡ hữu một cây đàn piano cơ cũ, giá rẻ hơn nhiều lần so với đàn mới, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về cây đàn piano cũ mà bạn muốn mua. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin khi muốn mua và tìm điểm bán đàn piano cơ cũ tại TPHCM.

Ưu và nhược điểm khi mùa đàn piano cơ cũ

  • Ưu điểm của đàn piano cũ: Giá thành một cây đàn piano cũ rẻ hơn rất nhiều lần so với đàn mới nên với mức đầu tư hạn chế, bạn có thể tìm mua đàn cũ. Tùy vào tình trạng và năm sản xuất mà một cây đàn piano cơ cũ có giá chỉ bằng khoảng 30-70% đàn mới, hơn nữa giá cả vẫn có thể thương lượng được với người bán. 
  • Vì là đàn piano cơ cũ muốn bán lại, nên trước đó người ta thường chú trọng bảo dưỡng, tân trang, làm sạch đàn nên đàn piano cơ cũ hầu hết vẫn có vẻ ngoài chỉ chu,sạch sẽ. Đối với những đàn được phục chế chuyên nghiệp có thể đem đến chất lượng âm thanh gần như đàn mới. Với các bạn yêu thích phong cách cổ điển, mộc mạc,thì một chiếc đàn piano cơ cổ cũng là một lựa chọn thú vị cho bạn.

Bán đàn piano cơ cũ tại TP.HCM

  • Nhược điểm: Nếu bạn mua phải đàn piano cơ cũ ở điểm bán thiếu uy tín thì dễ gặp phải hỏng hóc khi sử dụng. Các lỗi thường gặp như: âm thanh bị tù, bán phím bị kẹt, dây bị rỉ, búa bị lờn, lớp sơn bị bong…Nhiều trường hợp nước sơn cũ bị sơn lại bằng một chất liệu chưa qua kiểm định, gây độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe của người chơi lâu dài. Đối với đàn piano cơ cũ đời quá thấp thì khó tìm được phụ kiện thay thế. Hơn nữa, đàn sẽ bị nhanh mất giá khi bán lại.

Để mua đàn piano cơ cũ chất lượng, cần tìm hiểu kỹ các cơ sở bán đàn piano cơ cũ tại TPHCM

Khi mua đàn piano cơ cũ, điều đầu tiên khiến bạn có thể đặt trọn niềm tin đó là tìm cơ sở bán đàn piano cơ cũ uy tín, chất lương. Họ không chỉ bán sản phẩm mà còn bán bằng thương hiệu nên họ luôn giữ được chữ tín với khách hàng.

Lợi ích trước tiên là bạn sẽ tìm được những mẫu đàn piano cơ cũ nguyên bản, được bảo dưỡng cẩn thận nên đạt chất lượng tốt, giá thành phù hợp. Và hơn nữa, các cơ sở bán uy tín sẽ có chế độ bảo hành rất tốt cho bạn trong suốt quá trình sử dụng.

Hiện nay, tại showroom Đức Trí Music có rất nhiều mẫu đàn piano cơ cả cũ và mới giá rẻ. Bạn cần sử dụng đàn piano với mục đích nào? tài chính ra sao? đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi, Đức Trí Music sẵn sàng tư vấn và đáp ứng mọi nhu cầu về đàn piano cho các bạn.

GP antique banner infomartion

Không gian trải nghiệm đàn Piano tại Đức Trí Music:
Showroom 1: 590/2 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
Showroom 2: 658/13 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *